Tập luyện sức mạnh bóng đá – Một bài tập duy nhất để cải thiện mạnh mẽ sức mạnh khi chơi bóng đá của bạn!

Tôi đã có cơ hội may mắn trong sự nghiệp của mình để làm việc với một số cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất từng chơi bóng ở trường đại học và NFL. Là một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp và cá nhân có sức mạnh và điều kiện tốt nhất ở Atlanta, Georgia, bây giờ trong hơn 10 năm, tôi đã có nhiều thời gian để điều chỉnh và tinh chỉnh các bài tập hiệu quả nhất nhằm tối ưu hóa và đạt được thành tích tốt nhất của một số vận động viên bóng đá. Tuy nhiên, tôi phải nói rằng tôi có một thang máy mà tôi đã sử dụng trong vài năm qua tạo nên sự khác biệt. Nếu tôi có sự chú ý của bạn thì hãy tiếp tục đọc.

Bài tập sức mạnh bóng đá

Trong trò chơi bóng đá, tôi hiểu tầm quan trọng của việc có một cơ thể khỏe mạnh và khỏe mạnh. Bạn phải được điều chỉnh theo cách để bạn có thể nhảy, xoay người, chạy nước rút và di chuyển bùng nổ ngay lập tức để biến những gì thường kết thúc là một trò chơi bạo lực và thể chất. Có cơ hội tự mình trải nghiệm điều này và giúp các vận động viên khác làm điều tương tự, tôi thực sự tin tưởng vào việc có một chương trình tập luyện và điều hòa sức mạnh hiệu quả. Để làm được điều này, bạn phải năng động trong quá trình đào tạo của mình và đồng thời phải có một chiến lược được hoạch định tốt.

Một bài nâng mà tôi rất tin tưởng đó là chiếc tạ ấm một tay kiểu Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là một lực nâng năng động và mạnh mẽ như nó có được. Từ lần nâng đơn này, psg vs dortmund bạn sẽ phát triển khả năng vận động của vai, sức mạnh cốt lõi, sức mạnh của chân, khả năng giữ thăng bằng và hình dáng bên ngoài của một nhà máy dầu tốt sẵn sàng đánh đối thủ của bạn hết lần này đến lần khác! Động tác dậy kiểu Thổ Nhĩ Kỳ bắt đầu với việc nâng tạ lên ở một góc vuông góc với sàn trong khi nằm ngửa. Từ đây, bạn sẽ đứng dậy và quay trở lại mặt đất theo một loạt các bước giúp lực nâng hoạt động liên tục và hiệu quả. Mục đích là để giữ vai của bạn khóa vào ổ cắm và duy trì góc vuông góc của cánh tay với mặt đất trong toàn bộ lực nâng.

Một khi bạn nắm vững chuyển động và kỹ thuật của bài nâng âm thanh thể thao này, bạn có thể đi nặng hơn và nặng hơn để xây dựng sức mạnh và chức năng của cơ thể bạn. Động tác nâng đơn này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho sự khắc nghiệt của mùa giải bóng đá tốt hơn hầu hết mọi thứ khác mà bạn có thể làm trong phạm vi chương trình đào tạo bóng đá của mình. Nếu bạn chưa bắt đầu thực hiện biện pháp nâng cao này vào các bài tập sức mạnh bóng đá của mình thì bạn đang bỏ lỡ. Hãy dành thời gian để tìm hiểu thêm bằng cách truy cập miễn phí các bài viết của tôi về chủ đề này. Hãy nhớ rằng hầu hết mọi người chơi đều có thể luyện tập chăm chỉ, nhưng chỉ những nhà vô địch mới luyện tập thông minh!