Những người ủng hộ bóng đá: Không có kỳ nghỉ nào vì bị tính quá nhiều và không được đánh giá cao

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Các sân bay chật cứng người đi tìm mặt trời và Wimbledon bị đổ mưa, đó hẳn là Mùa hè nước Anh. Đối với những người làm bóng đá quốc gia, đây được cho là khoảng thời gian nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe trước một mùa giải mệt mỏi vào tháng Bảy. Thật không may, những người ủng hộ không may mắn như vậy.

Bất kỳ người hâm mộ bóng đá nào cũng biết rằng mùa nguyễn công phượng stats hè không phải là sự kết thúc của mùa giải hay khoảng thời gian tạm nghỉ giữa họ, mà là sự khởi đầu của mùa giải tiếp theo.

Đối với một số người, những tháng mùa hè là nơi tạo ra sự thích thú trong trò chơi, nơi mà kỳ vọng sẽ tăng cao với mọi siêu sao được liên kết hoặc ngôi sao triển vọng. Đây là lúc một người hâm mộ có thể mơ, trước khi trận đấu bắt đầu và hiện thực bắt đầu.

Năm nay không có cơn sốt World Cup. Các đường phố vắng bóng cờ nước Anh và cờ hiệu của mùa hè năm ngoái, các quán rượu không có đầy những bộ tóc giả và những lời hô hào yêu nước của nước Anh, và những đứa trẻ không đi dạo xung quanh với St George’s Cross Face Paint.

Đây là một mùa hè cho bóng đá câu lạc bộ, và nó đã trở nên thú vị.

Vòng quay chuyển nhượng đã bắt đầu, với những khoản tiền lớn lần lượt thuộc về các nhà vô địch Anh Manchester United và Arsenal. Có khả năng đây sẽ không phải là những động thái cao cấp cuối cùng và bất cứ ai bạn hỗ trợ, có thể sẽ có những gương mặt mới xếp hàng trong Team Colors của bạn cho các trận giao hữu trước mùa giải.

Câu lạc bộ của bạn sẽ ký hợp đồng với tiền đạo chết người mà họ rõ ràng cần, hay vị tướng tiền vệ để làm chủ công viên khi mọi thứ trở nên khó khăn vào tháng Giêng? Liệu người quản lý có thể dung hòa sự khác biệt của anh ấy với lá bùa hộ mệnh của bạn, hay loại bỏ người hành trình bị trả lương cao, dễ bị chấn thương như vậy đã ký hợp đồng một cách ngu ngốc vào mùa hè năm ngoái?

Đây là những câu hỏi mà hầu như tất cả người hâm mộ bóng đá đều phải suy nghĩ trong nhiều tháng liền, trước khi mùa giải trước kết thúc. Việc mở cửa kỳ chuyển nhượng giống như mặt trời ở phía chân trời, hãy hy vọng vào một bình minh thành công mới với nguồn tài năng trẻ có thể có để trẻ hóa câu lạc bộ của bạn.

Đầu cơ bán báo, tạo ra các cuộc tranh luận lớn trên mạng và đẩy giới hạn sự tỉnh táo của người hâm mộ bóng đá bình thường. Nhưng người hỗ trợ có thể làm gì?

Đó là một trò chơi đáng chờ đợi và tất cả những gì người hâm mộ có thể làm là sẵn sàng cho mùa giải mới. Nó sẽ là năm của bạn? Bạn sẽ mua Sơn mặt vào tháng 4 để hòa vào không khí lễ hội cuối cùng của Cup chứ?

Thời gian sẽ trả lời, tất cả những gì một người hâm mộ có thể làm là ước mơ.

John Staff là một Nhà báo Miễn phí với niềm đam mê Thể thao, Âm nhạc và Du lịch.